thuốc trị sẹo thuỷ đậu

HỌC VIỆN TÀI CHÍNH

HƯỚNG DẪN LÀM HỒ SƠ XÉT TUYỂN TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ

NĂM 2024 ĐỢT 03 TẠI HỌC VIỆN TÀI CHÍNH

PHẦN 1: HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN:

1. Về ngành đào tạo, điều kiện xét tuyển:

Thí sinh đăng ký xét tuyển trình độ thạc sĩ trước khi khai hồ sơ phải đọc kỹ những qui định về: Ngành đào tạo, chỉ tiêu của từng ngành, điều kiện xét tuyển trong Thông báo số 1479/TB-HVTC ngày 08 tháng 10 năm 2024 của Giám đốc Học viện Tài chính về Tuyển sinh trình độ thạc sĩ năm 2024 đợt 03 tại Học viện Tài chính.

2. Hồ sơ xét tuyển gồm có:

2.1. Sơ yếu lý lịch (có dán ảnh, đóng dấu giáp lai vào ảnh và có xác nhận của cơ quan nơi làm việc hoặc chính quyền địa phương nơi cư trú đối với thí sinh chưa đi làm)

2.2. Đơn xin xét tuyển

2.3. Các bản sao có công chứng:

- 01 bản sao bằng tốt nghiệp đại học hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp đại học tạm thời.

- 01 bản sao bảng điểm đại học.

- 01 bản sao chứng chỉ học bổ sung kiến thức, chuyển đổi ngành của Học viện Tài chính (nếu có).

+ 01 bản sao văn bằng, chứng chỉ tiếng anh (hoặc chứng nhận năng lực tiếng Anh do Học viện Tài chính tổ chức đánh giá) đạt trình độ tương đương Bậc 3 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc các chứng chỉ tương đương khác do Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố trong thời hạn 02 năm tính đến ngày đăng ký xét tuyển.

2.4. Bản xác nhận các bài báo đã đăng tải trên các tạp chí (hoặc tạp chí đã phát hành), kỷ yếu hội thảo khoa học cấp trường trở lên kèm theo minh chứng (nếu có).

2.5. Bản xác nhận đã tham gia hoặc chủ nhiệm các đề tài khoa học (cấp Nhà nước, cấp Bộ hoặc cấp Tỉnh, Thành phố, cấp Cơ sở, cấp Khoa) kèm theo minh chứng (nếu có).

2.6. Bản xác nhận công trình dự thi nghiên cứu khoa học sinh viên đạt giải cấp Khoa trở lên (kèm theo minh chứng nếu có) hoặc giấy khen thành tích nghiên cứu khoa học sinh viên cấp trường (hoặc cấp Cơ sở) trở lên.

2.7. Các giấy tờ pháp lý xác nhận đối tượng ưu tiên (nếu có):

- Người có thời gian công tác 02 năm liên tục trở lên (tính đến ngày hết hạn nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển) tại các địa phương được quy định là khu vực I trong qui chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy hiện hành; Trong trường hợp này thí sinh phải có quyết định tiếp nhận công tác hoặc điều động, biệt phái của cấp có thẩm quyền;

- Thương binh, người hưởng chính sách như thương binh;

- Con liệt sĩ;

- Anh hùng LLVT, Anh hùng lao động

- Người thuộc dân tộc thiểu số có hộ khẩu thường trú từ 2 năm trở lên ở địa phương được qui định là khu vực I trong qui chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy hiện hành.

- Con đẻ của người hoạt động kháng chiến, bị nhiễm chất độc hóa học, được ủy ban nhân dân cấp tỉnh công nhận bị dị dạng, dị tật, suy giảm khả năng tự lực trong sinh hoạt, học tập do hậu quả của chất độc hóa học.

PHẦN II: KẾ HOẠCH XÉT TUYỂN

1. Kế hoạch xét tuyển

1.1. Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ:

1.1.1. Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày 02/12/2024 đến ngày 20/12/2024

-Thí sinh phải học bổ sung kiến thức chuyển đổi ngành nhận kết quả thi (bản sao) tại Khoa Sau đại học và nộp hồ sơ vào ngày 19/12/2024 và 20/12/2024).

1.1.2. Địa điểm nộp hồ sơ: Phòng 405 khoa Sau đại học - Học viện Tài chính, 19 Ngõ Hàng Cháo, Đống Đa, Hà Nội

1.2. Thời gian và địa điểm xét tuyển:

1.2.1. Thời gian xét tuyển dự kiến: Ngày 28/12/2024 và 29/12/2024.

1.2.2. Địa điểm xét tuyển dự kiến: Học viện Tài chính, 19 Ngõ Hàng Cháo, Đống Đa, Hà Nội.

1.3. Hướng dẫn khai và tải hồ sơ đăng ký:

Thí sinh tải và hoàn thiện hồ sơ giấy tờ theo Danh mục hướng dẫn sau:

Tên giấy tờ

Ghi chú

1

Bìa hồ sơ

2

Đơn xin xét tuyển

3

Bản sao có chứng thực:

- Giấy chứng nhận tạm thời hoặc Bằng tốt nghiệp Đại học

- Bảng điểm Đại học

- Chứng chỉ ngoại ngữ (tương đương VSTEP bậc 3/6 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam)

- Bằng và bảng điểm cao học (nếu có)

- Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Văn bằng 2 (nếu có)

*Đối với bằng cử nhân do Cơ sở giáo dục nước ngoài cấp:

- Dịch thuật, công chứng bằng tốt nghiệp, bảng điểm

- Bản sao công chứng giấy công nhận văn bằng do Cục Quản lý Chất lượng – Bộ GD&ĐT cấp

4

Sơ yếu lý lịch tự thuật

Link: Tải mẫu tại đây

Khai đầy đủ thông tin và dán ảnh có đóng dấu giáp lai, xác nhận của cơ quan nơi đang công tác hoặc chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.

5

Minh chứng công bố khoa học liên quan đến lĩnh vực sẽ học tập, nghiên cứu (nếu có)

6

Bản sao công chứng các giấy tờ hợp pháp về đối tượng ưu tiên (nếu có)

7

Cam kết sử dụng văn bằng chứng chỉ xét điều kiện miễn tiếng Anh đầu vào

Link: Tải mẫu tại đây

PHẦN III: CÁCH THỨC NỘP PHÍ HỌC BỔ SUNG KIẾN THỨC VÀ LỆ PHÍ XÉT TUYỂN:

1.     Phí học bổ sung kiến thức:

Phí học bổ sung kiến thức: 400.000 đồng/1 tín chỉ

Thí sinh chuyển khoản Phí học bổ sung kiến thức vào:

Tài khoản: Học viện tài chính

Số tài khoản: 5195336688

Tại: Ngân hàng Quân đội (MBBank), chi nhánh Hai Bà Trưng.

Nội dung chuyển khoản ghi rõ: CCCD( dấu cách) Họ tên (dấu cách) ngày tháng năm sinh (dấu cách) BSKT D3.2024

2. Lệ phí xét tuyển:

Lệ phí xét tuyển là: 800.000 đồng/hồ sơ/thí sinh.

Thí sinh chuyển khoản Lệ phí xét tuyển vào:

Tài khoản: Học viện tài chính

Số tài khoản: 5195336688

tại: Ngân hàng Quân đội (MBBank), chi nhánh Hai Bà Trưng

Nội dung chuyển khoản ghi rõ: CCCD( dấu cách) Họ tên (dấu cách) ngày tháng năm sinh (dấu cách) LP xet tuyen D3.2024

Học viện không hoàn lại lệ phí và hồ sơ xét tuyển nếu thí sinh không trúng tuyển. Kết quả xét tuyển đăng tải trên Cổng thông tin http://sdh-aof.edu.vn dự kiến ngày 03/01/2025.

Mọi thông tin về đăng ký xét tuyển liên hệ theo số điện thoại: 024.3733.8679; Về Lệ phí xét tuyển liên hệ theo số điện thoại: 0989.862.268

Lưu ý:

-         Thí sinh phải mang theo các loại văn bằng và giấy tờ gốc để đối chiếu

-        Học viện chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh theo mẫu do Học viện phát hành.

Hồ sơ chỉ được nhận khi có đủ các giấy tờ trên.